Thứ Hai, 17 tháng 10, 2011

Tự sướng đến mất trinh


Tôi chỉ trách bản thân mình không kiểm soát nổi hành vi do chính mình gây ra. Tôi thực sự hối hận nhưng tất cả đã muộn.
Người con gái không còn trinh tiết thường do quan hệ tình dục trước hôn nhân hoặc chẳng may vì một lý do nào đó không thể lường trước như bị ngã chẳng hạn.
Còn tôi, giờ rất sợ lấy phải người đàn ông nào đề cao chuyện trinh tiết, vì tôi không còn cái màng đáng giá ấy không phải vì các lý do ở trên. Mà do tôi thủ dâm nên mới làm rách nó. Tôi đã suy nghĩ và ân hận khá nhiều, nhưng chưa bao giờ tôi thoát khỏi sự ám ảnh đó.
Ngày đó, nhóm tôi có bốn đứa con gái chơi với nhau rất thân. Có chuyện gì chúng tôi cũng kể cho nhau nghe, làm cái gì cũng làm chung. Không gì có thể tách chúng tôi ra được.
Lớp 12, còn quá ngây thơ, không hiểu nhiều lắm về sex, về quan hệ tình dục. Nhà một nhỏ bạn của tôi trong nhóm, bố mẹ hay đi công tác nên nó thường ở nhà một mình. Mỗi lần như thế, chúng tôi lại tụ họp tổ chức ăn uống, buôn chuyện.
Một lần, nó kiếm được trong tập đĩa bố nó để trên tủ một bộ phim có hai đĩa, phim tâm lý có đầu đề rất kêu. Nhóm chúng tôi hào hứng bật xem. Trong phim, khi đó có những cảnh đàn ông, đàn bà “gần gũi trên giường” khiến chúng tôi đỏ mặt. Nhỏ bạn tỉnh bơ, còn ba chúng tôi ngạc nhiên thậm chí buồn nôn khi nhìn những cảnh đó. Nhưng thú thực, nó như có một chút gì đó gây nghiện khi chúng tôi cố xem đến cùng vì muốn biết hồi kết.
Từ đó, hễ có dịp, chúng tôi lại đến nhà nhỏ bạn và được nó chiêu đãi phim “tình cảm”. Không biết hai đứa còn lại thế nào chứ tôi và nhỏ bạn kia đều thấy hứng thú. Xem mãi vẫn vậy, một hôm nhỏ bạn kể riêng cho tôi, nó từng thủ dâm bằng ngón tay như trong phim và cảm giác thì không diễn tả nổi.
Tôi phản đối nhưng vì tò mò nên sau nhiều lần đấu tranh tư tưởng với bản thân không thành. Tôi cũng học đòi và làm như nhỏ bạn từng mô tả. Mỗi khi vào nhà tắm, tôi lại liên tưởng đến các bộ phim và hướng dẫn của đứa bạn. Những lần đầu, chỉ sơ sơ ở bên ngoài, cũng đủ làm cho tôi thích thú.
Dần dần, bên ngoài chưa đủ, tôi dò dẫm vào trong. Cũng có khó khăn nhất định, chịu khó mất thời gian một lúc rồi cũng vào được. Càng vào sâu, cảm giác càng khó tả. Và tôi cứ yên tâm khám phá ngày này qua ngày khác.
Một hôm, trong lúc cảm giác rạo rực lên đến đỉnh điểm, tôi đã không ngần ngại vào mãi, vào mãi. Và với chiều dài ngón tay của mình. Tôi không thể lường được hậu quả mình gây ra. Tôi bị mất “cái quý giá” ấy và chịu thêm cảm giác đau đớn, tiếc nuối, lo lắng.
Tôi chẳng dám kể cho ai, cũng không dám trách nhỏ bạn cho dù chính nó đã lôi kéo dụ dỗ tôi. Tôi chỉ trách bản thân mình không kiểm soát nổi hành vi do chính mình gây ra. Tôi thực sự hối hận nhưng tất cả đã muộn.
Không biết sau này tôi sẽ đối phó với người yêu hay chồng mình ra sao nếu anh ấy hỏi về cái màng. Có lẽ vì thế mà giờ đây tôi vẫn sợ yêu, tôi chưa yêu ai.
Nỗi lo này với tôi thật lớn. Mong rằng tác giả bài viết: “Là con gái nhưng em rất mê… phim sex” đừng có lặp lại điều tôi đã gặp phải.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét